Xu hướng chọn mua ống nhựa HDPE d300 của các nhà thầu

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Ống ruột gà HDPE là loại ống luồn dây điện nhựa chuyên dùng lắp đặt dưới lòng đất (ống chôn dưới lòng đất) được sử dụng nhiều cho hệ thống điện ngầm. Ống ruột gà HDPE mang lại khả năng thi công hiệu quả mà các kĩ sư điện chuyên sử dụng để lắp đặt hệ thống điện cho công trình hiệu quả với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Các thông số kĩ thuật ống ruột gà HDPE phi 300mm

– Đường kính trong mm (ID): 292mm

– Đường kính ngoài (OD): 337mm

– Chiều dài khớp nối (Li): 230mm

– Chiều cao gân (Ec): 20mm

– Chiều dài (Ln): 6mm

– Độ cứng vòng (Sn): 4kN/ m2

Xem thêm về ống ruột gà nhựa pvc:

ỐNG RUỘT GÀ NHỰA HÚT BỤI D300

Ưu điểm nổi bật nhất của ống màu đen HDPE d300

Ống màu đen HDPE d300 có 1 số ưu điểm nổi bật như sau: nhờ thiết kế lượn sóng nên việc thi công sẽ giảm thiểu độ ma sát khi kéo cáp điện ở bên trong, thoát nhiệt tối đa trong quá trình vận hành, tăng khả năng chịu ép nén và độ cứng khi lắp trong lòng đất. Ống màu đen HDPE d300 dễ dàng uốn lượn tùy theo điều kiện địa hình, có thể điều chỉnh độ dài liên tục tới 500m theo yêu cầu nhờ khả năng co giãn mà không cần đến mối nối. An toàn khi sụt lún đất hay xảy ra động đất.

Xem thêm về ống ruột gà:

ỐNG RUỘT GÀ HÚT BỤI LÕI THÉP MẠ ĐỒNG D300

Chức năng chính của ống nhựa HDPE d300

Ống nhựa HDPE d300 có rất nhiều công dụng trong nhiều lĩnh vực. Điển hình như trong lĩnh vực điện, ống nhựa hdpe d300 do là loại ống có kích thước lớn nên thường được sử dụng chôn dưới lòng đất để luồn các hệ thống dây điện; dây cáp tốt nhất. Trong lĩnh vực hóa chất, ống HDPE cực kì bền bỉ, chịu được va đập mạnh, hoạt động rất tốt trong môi trường chất lỏng – môi trường nhiều hóa chất và axit ăn mòn mà vẫn không hề bị hư hại ống, nhiệt độ làm việc tối đa vẫn có thể đạt tới +325 độ C. Khi bị tác động dưới các dung dịch như muối,axít và kiềm, ống HDPE cũng không làm rò rỉ hóa chất ra ngoài.

Ống chôn dưới lòng đất HDPE d300 có khả năng chống chịu thời tiết tốt, sản phẩm không bị cơ lý hóa, oxy hóa khi thi công lâu ngày dưới tác động mạnh của tia cực tím. Ngoài ra, ống HDPE cũng rất khó bắt lửa, nếu gặp lửa thì chỉ bị mềm đi và có chút biến dạng không đáng kể. Trong lĩnh vực thi công cấp thoát nước, ống chôn dưới lòng đất HDPE d300 dùng để dẫn nước, thoát nước thải hay làm ống hút bụi công nghiệp.

Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm ống gân xoắn hdpe và nhiều dòng sản phẩm ống công nghiệp khác cho nhiều đối tác của các công ty mạng viễn thông, xây dựng hạ tầng điện cho thành phố, nhà máy và các tỉnh lân cận. Ống gân xoắn HDPE tại Công ty Chúng tôi được sản xuất tại nhiều nhà máy với các thương hiệu khác nhau nhưng chất lượng và giá thành vẫn được đảm bảo phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ các chế độ dịch vụ cũng như bảo hành sản phẩm tốt nhất, chiết khấu cao cho công trình.

Ống nhựa  mềm dẫn nước:

http://ruotgaloithep.com/san-pham/ong-nhua-mem-loi-thep/

 

 

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!