Vai trò của ống gió mềm, đặc điểm ống điều hòa thông gió d200

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Ống gió công nghiệp thông gió mái nhà hay thông gió ống khói đều được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng cho ngôi nhà của mình. Công dụng thông gió cho nhà mái tôn phải áp dụng đúng nguyên tắc thông gió nhà cửa. Đây là giải pháp thông gió tự nhiên hay 1 trong những cách lấy gió vào nhà hiệu quả không tiêu tốn năng lượng và bảo vệ môi trường.

Thông số kĩ thuật ống thông gió d200

– Đường kính ống thông gió d200: 200mm

– Nhiệt độ làm việc: -30 độ C đến +250 độ C

– Vận tốc dòng khí tối đa: 30m/ s

– Áp suất làm việc ống điều hòa thông gió d200: 2500 Pa

– Bán kính uốn cong của ống thông gió d200: 54mm

– Chiều dài tiêu chuẩn ống thông gió d200: 10m/ ống

Ưu điểm của ống gió mềm điều hòa thông gió nói chung

 

 

Ống gió công nghiệp, ống thông gió, ống gió mềm điều hòa nhìn chung có ưu điểm: ít tổn thất áp suất, hạn chế tiếng ồn, dễ dàng cân chỉnh và dễ lắp đặt các van cân bằng. Do ống gió mềm điều hòa – ống vải bạt ruột gà có cấu tạo từ nhiều lớp nhôm có gắn dây thép tăng cường, ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt và bên ngoài có phủ 1 lớp giấy bạc màu trắng nên chất liệu này không dễ bị hoen gỉ, chịu được những biến đổi của môi trường. Ngoài ra, ống gió mềm điều hòa có chiều dài ống điều hòa không giới hạn vì có thể được hàn ghép mí hay nối với nhau bằng revit.

Đối với ống thông gió, vận tốc dòng khí thông qua thiết bị thông gió hầu như không thay đổi khi vận tốc gió bên ngoài tăng từ 0m/s lên 1,32m/s trong tất cả các trường hợp: có và không có nguồn nhiệt bên trong. Nếu vận tốc gió bên ngoài tiếp tục tăng đến 2,38m/s,thì vận tốc khí thông qua ống thông gió tăng lên khi không có nguồn nhiệt bên trong (0KW) nhưng lại giảm xuống khi có nguồn nhiệt bên trong. Việc dòng khí tự lưu thông qua ống thông gió trong trường hợp 0KW và 0m/s có thể được giải thích là do động lượng của luồng khí nóng thoát ra từ bên trong, như một turbine.

Nhìn chung, ống gió công nghiệp dùng để thay đổi không khí trong bất kỳ không gian nào. Ống thông gió, ống gió điều hòa mang lại cho không gian bên trong một nguồn không khí tốt hơn, kiểm soát nhiệt độ, tăng cường oxy, loại bỏ mùi, diệt vi khuẩn, nấm mốc, hút bụi, hút vi khuẩn bên trong không khí. Từ đó cho bầu không khí trong lành, môi trường sống an toàn cho sức khỏe của con người. Ống thông gió điều hòa thường được sử dụng trong các công trình lớn như nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, khu chế biến, trung tâm văn hóa lớn,…

 

Ống gió mềm điều hòa ngoài ống gió mềm nhôm thì chúng tôi còn cung cấp ống gió vải điều hòa để làm ống dẫn gió cho hệ thống thông từ cửa gió vào tới ống thông gió, điều hòa không khí. Hiện nay chúng tôi đã và đang làm đối tác, địa chỉ cung cấp ống gió vải cho các khu công nghiệp, nhà máy khắp các khu vực Hà Nội, HCM và các tỉnh lân cận, với số lượng hàng hóa luôn có sẵn phục vụ khách hàng.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được báo giá ống gió điều hòa, các loại ống mềm giá tốt nhất. Phân phối các loại ống mềm điều hòa tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Sóc Sơn, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Nam các tỉnh phía Bắc, miền Trung.

Có thể bạn chưa biết:

Phân biệt 1 số loại ống gió mềm điều hòa trên thị trường hiện nay

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!