Ống thông gió định hình bằng nhựa có lõi thép bọc nhựa thiết kế dạng ruột gà co giãn

Vai trò của ống gió định hình d150 trong điều hòa không khí

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Thông số kĩ thuật ống điều hòa định hình d150

– Độ dày ống: 0.4-0.8mm

– Quy cách cuộn: 5m/ cuộn

– Nhiệt độ làm việc: -10 độ C đến +120 độ C

– Màu sắc ống hút bụi định hình: màu xám

Tham khảo thêm ống điều hòa định hình phi 200mm:

Đặc điểm cấu tạo ống điều hòa định hình đường kính 200mm, giá thành rẻ

Vai trò của ống gió định hình

Ống gió định hình cung cấp gió và nguồn khí tươi: không gian đảm bảo cho quá trình máy điều hòa hoạt động tốt phải kín, mà ít có sự trao đổi không khí tự nhiên, khiến người sử dụng thiếu lượng oxy cần thiết, dễ gây mệt mỏi. Với cách thức hoạt động của ống gió định hình, luồng không khí tự nhiên sẽ được trực tiếp thu vào và hòa chung với luồng khí lạnh được xử lý, giúp đưa một lượng oxy tươi vào phòng, tạo nên một không gian tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

Lắp đặt ống nhựa xếp định hình cho đường ống gió điều hòa như thế nào?

Lắp đặt đường ống gió điều hòa sử dụng ống nhựa xếp định hình, quay hướng “tự động”

Ống hút bụi định hình thải bụi, lọc khí: Với vai trò là đường dẫn khí, ngoài việc đưa khí tươi bên ngoài vào thì ống gió định hình còn giúp đẩy các chất bụi bẩn và chất độc hại từ bên trong ra ngoài, nhờ đó mà các phòng cao ốc trở nên sạch sẽ hơn, hút bụi không gian văn phòng, hút bụi bẩn, hút bụi khí.

– Chức năng bảo vệ môi trường: Thông thường thì các bãi xe dưới tầng hầm của tòa nhà không khí rất dễ bị ảnh hưởng bởi các chất thải từ phương tiện giao thông, đặc biệt là khí Radon – khí hiếm phóng xạ không màu, không mùi, là một trong những chất đặc nhất tồn tại ở dạng khí trong các điều kiện bình thường và được xem là có hại cho sức khỏe do tính phóng xạ của nó. Nếu tích tụ ở nồng độ cao sẽ gây ô nhiễm và làm hại trực tiếp sức khỏe của con người. Việc lưu thông không khí của ống hút bụi định hình giúp khuếch tán các loại chất này ra ngoài, ngăn ngừa sự tích tụ của chúng. Chức năng lọc không khí giống như ống hút bụi nhựa hút bụi gỗ, hút bụi nhà xưởng, hút bụi máy móc.

Ống điều hòa định hình an toàn và thân thiện với người sử dụng, do đó phù hợp với hệ thống điều hòa trung tâm tại các tòa nhà cao tầng. Khả năng co giãn tối đa, khả năng giữ thăng bằng tốt của loại ống này sử dụng phổ biến cho hệ thống máy điều hòa di động, hệ thống điều hòa thông gió công nghiệp, nhà máy, khu thương mại, ngoài ra 1 số loại máy móc như máy cưa vòng, máy cắt góc cạnh, khoan tròn cũng có thể sử dụng ống điều hòa định hình bằng nhựa như 1 phụ kiện đắc lực giúp nâng cao năng suất làm việc.

Ống hút bụi định hình ở đâu chất lượng? Ống điều hòa định hình, ống gió định hình, ống hút bụi định hình do Công ty chúng tôi phân phối được nhiều khách hàng tin dùng nhất, nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình mà còn tạo nên giá trị cho quá trình hoạt động của hệ thống cần lắp, đặc biệt giá cả lại rất hợp lý.

Ngoài ra, người ta còn sử dụng ống nhựa xếp định hình cho hệ thống máy điều hòa:

Ưu điểm của ống gió xoắn định hình, ống nhựa xếp lắp điều hòa

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!