Ưu điểm của ống màu đen hdpe so với các loại ống nhựa khác

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Ống màu đen hdpe dùng để dẫn nước, thoát nước thải,… là một trong những loại ống nhựa đen thoát nước thải  đã được sử dụng nhiều trong các công trình cấp thoát nước nhà xưởng, khu công nghiệp, đô thị, sân golf, đường ống ngầm và rất nhiều lĩnh vực khác trên thế giới.

 Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt

Ống nhựa hdpe có cấu tạo hình gân xoắn nên có trọng lượng nhẹ, dễ uốn cong theo địa hình lắp đặt, cấu tạo gân xoắn hình dạng ruột gà có bán kính uốn cong lên tới 3m/ cuộn, dễ gấp khúc mà không sợ ảnh hưởng tới chức năng ống nhựa hdpe. Ống nhựa hdpe giúp vận chuyển dễ dàng, khi thi công chỉ cần những máy móc thi công đơn giản do đó tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt 1 cách tối đa nhất. Ngoài ra còn có thể được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể tính toán để giảm mối nối dựa vào cách điều chỉnh chiều dài ống, tiết kiệm được thời gian lắp đặt. Loại ống này có thể luồn vào nhau và dễ dàng vận chuyển do không cồng kềnh thích hợp với các phương tiện vận chuyển.

Tham khảo ống màu đen hdpe d400 tại:

Ống chôn dưới lòng đất hdpe d400 dẫn nước, thoát nước thải, luồn dây điện

Khả năng chống chịu thời tiết tốt, độ bền cao

Chất liệu ống gân xoắn hdpe là một chất liệu ưu việt, cách nhiệt – điện rất tốt, độ bền cơ học và khả năng chịu áp lực va đập cao, đặc biệt là khả năng chống bào mòn bởi hóa chất và không thể rò rỉ. Tuổi thọ cao (có thể lên đến 50 năm mới phải thay ống khác), bền bỉ trước mọi môi trường thời tiết, phù hợp sử dụng trong những công trình đô thị đòi hỏi một chất liệu cho hệ thống cấp thoát nước chất lượng lâu dài hay vận chuyển chất lỏng hóa học, vận chuyển dầu mỏ, khí đốt. Do chiếm ưu thế hơn các loại ống nhựa thông thường khác nên ống màu đen hdpe còn là sự lựa chọn số 1 cho các công trình thi công hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị, an toàn tuyệt đối, không độc hại.

Cách chọn ống ruột gà hdpe d300:

Xu hướng chọn mua ống nhựa HDPE d300 của các nhà thầu

 Dẫn được hóa chất ăn mòn, an toàn tuyệt đối

Ống ruột gà hdpe không bị ion hóa dưới tia cực tím và các mối nối được kết nối với nhau theo phương pháp hiện đại, bằng tấm hàn điện trở, hoặc hàn nhiệt co nên sẽ không bị rò rỉ và không ngấm được ra môi trường xung quanh. Trong quá trình xử lý chất thải hộ gia đình và đảm bảo an toàn nguồn nước sinh hoạt, bảo vệ nguồn nước khỏi bị các tạp chất bên ngoài xâm nhập, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của con người.

Ưu điểm số 1 trong lĩnh vực dẫn nước thải

Ống dẫn nước thải hdpe có mặt trong và mặt ngoài trơn, hệ số ma sát nhỏ nên nó không làm cản trở quá trình lưu thông của chất thải đối với các khu công nghiệp lớn có số lượng chất thải hàng ngày nhiều, giảm thiểu sự tắc nghẽn do các chất cặn bẩn, chất thải khó trội hơn so với ống nhựa kém chất lượng hệ số ma sát lớn dẫn đến quá trình lưu thông không được thuận lợi thường xuyên gây ra tắc cống dẫn đến mất thời gian, nhân công, tiền bạc để thông tắc đường ống.

Lí do nên lựa chọn ống ruột gà hdpe d160:

Tại sao nên chọn ống gân xoắn HDPE dẫn nước thải d160

 

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!