Ống gió xoăn định hình, ống định hình, ống gió điều hòa

Ưu điểm của ống gió xoắn định hình, ống nhựa xếp lắp điều hòa

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Hướng dẫn cách uốn ống gió xoắn định hình, ống nhựa xếp định hình chuyển hướng gió điều hòa

Ống nhựa xoắn định hình d50 dùng cho các cổ nối, điều chỉnh hướng gió cho thông gió điều hòa không khí và các công dụng khác, ống nhựa xoắn định hình có các khớp tự giữ theo các góc hướng cần điều chỉnh. Mặt khác, khi uốn ống nhựa xoắn định hình để điều chỉnh hướng gió thổi, ống nhựa xoắn định hình có chức năng tự khóa vào vị trí đã uốn, rất thuận tiện trong thi công nhiều công trình.

Ống gió xoắn định hình

Thông số kĩ thuật ống nhựa định hình phi 50

Đường kính trong 51mm

– Đường kính ngoài: 58mm

– Chiều dài: 10m/ ống

– Nhiệt độ làm việc: -10 độ C đến +80 độ C

– Trọng lượng: 0.5KG/ m

– Bán kính uốn tối đa: 141mm

> Quý khách hàng tham khảo thêm ống gió xoắn định hình đường kính 200mm

 

Ống gió xoăn định hình, ống định hình, ống gió điều hòa

Lợi ích khi sử dụng ống nhựa định hình d50

Ống nhựa xoắn định hình có tác dụng chính là dẫn không khí từ bên ngoài và đem khí nóng cũng như bụi bẩn từ bên trong ra ngoài tạo bầu không khí tòa nhà trở nên tươi mới, mát lạnh.

– Ống nhựa xếp có trọng lượng nhẹ, dạng hình tròn xoắn ruột gà nên tiết diện để không khí di chuyển qua đạt 100%, do đó ống nhựa định hình sẽ có tiết diện nhỏ hơn khi dùng cho cùng 1 lưu lượng không khí so với 1 số loại ống tương đồng khác.

– Chiều dài mỗi đoạn ống nhựa định hình không bị giới hạn khi sản xuất, khiến cho việc lắp đặt nhanh hơn và tốn ít vật tư hơn.

Ống nhựa xếp điều hòa bằng nhựa, ống ruột gà định hình

Ưu điểm khác của ống gió định hình d50

Ống gió định hình có độ ồn thấp, ống chịu nhiệt

Ống gió định hình là ống nhựa Poly Propylen được gia cường thêm lõi thép quấn hình lò xo chạy quanh thân ống.

Trong đường ống nhựa xếp định hình ít có dòng rối, độ va đập của dòng khí với thành ống nhỏ nên độ ồn của hệ thống rất nhỏ. Yếu tố này làm cho việc sử dụng ống gió định hình phù hợp với những công trình yêu cầu độ ồn thấp như văn phòng, nhà hát, rạp chiếu phim.

Ống gió định hình tiết kiệm về hệ thống giá đỡ cũng như chi phí lắp đặt

Việc lắp đặt ống nhựa xếp định hình sẽ làm giảm thiểu rất nhiều chi phí vật liệu và nhân công cho việc lắp đặt hệ thống giá đỡ. Điều mà hầu hết các nhà đầu tư quan tâm là lợi ích mà họ có thể nhận được khi lựa chọn ống gió định hình các kích thước. Với giá thành thấp mà lại gọn nhẹ; chúng ta sẽ giảm được một khoản chi phí đáng kể từ việc mua ống gió định hình cũng như chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó ống gió định hình còn ít bám bụi; mà việc vệ sinh cũng đơn giản hơn nhiều so với các loại ống gió khác; nên chi phí bảo dưỡng cũng giảm đáng kể.

Báo giá ống gió xoắn định hình, ống nhựa xếp điều hòa, ống định hình. Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Nguyên Lâm Điện Biên của chúng tôi để được tư vấn và nhận được mức báo giá ống nhựa xếp định hình tốt nhất trên thị trường với giá thành cạnh tranh nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách hàng.

Ống thông gió định hình bằng nhựa có lõi thép bọc nhựa thiết kế dạng ruột gà co giãn

Sản phẩm ống gió định hình, ống nhựa xếp định hìnhlà dòng sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối các dòng ống gió điều hòa bằng nhựa được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn và theo yêu cầu của khách hàng với các đường kính, kích thước khác nhau, đáp ứng được nhu cầu thông gió và điều hòa cho từng dự án.

Nguồn: Công Ty TNHH Nguyên Lâm Điện Biên

 

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!