Phân phối ống bạt cốt dù hút nước, hút bùn uy tín toàn quốc

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Ống bạt cốt dù cũng giống các loại ống công nghiệp khác, đảm nhận nhiệm vụ vận hành cơ chế máy móc linh hoạt hơn.

Đặc trưng của nền công nghiệp là môi trường luôn có nhiệt độ áp suất cao, chịu những tác động lớn của các chất hóa học bên cạnh đó là tiếng ồn từ động cơ, máy móc làm việc. Do đó các sản phẩm ống công nghiệp phục vụ trong lĩnh vực này cũng mang đặc tính bền, có độ mềm dẻo, được làm từ chất liệu có khả năng chống nóng cao và hoạt động bền bỉ được trong mọi lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng đến xây dựng thiết kế công trình. Ống bạt cốt dù sử dụng trong lĩnh vực xây dựng hay nông nghiệp có thể dùng để bơm nước, bơm bùn hoặc tải được cát đá, với chiều dài tối đa lên đến 100m, di chuyển dễ dàng và dễ dàng lắp đặt.

Vai trò của ống bơm nước

Ống bạt bơm nước chức năng như tên gọi của nó, là loại ống mềm dạng dẹt, được làm từ nguyên liệu nhựa mềm PVC và được gia công thêm lớp cốt dù có độ dày hơn hay mỏng hơn phụ thuộc từng loại ống, dùng để bơm nước vào hoặc xả nước, xả nước thải với sức chứa chắc chắn. Ống bạt bơm nước không chỉ ở địa hình bằng phẳng dễ lắp đặt mà còn lắp được ở địa hình hiểm trở, khó di chuyển như sườn, đồi dốc, khi bơm nước vào hay xả nước từ ống ra thì ống sẽ phồng lên khiến cho dòng chảy được lưu thông dễ dàng.

Ống bạt xanh rất được ưa dùng vì tính ứng dụng của nó trong mọi lĩnh vực, điển hình như sử dụng để bơm nước trong hệ thống tưới tiêu, góp phần không nhỏ cho mùa vụ của người nông dân trồng nông sản và đặc biệt là phục vụ cho công tác phòng chống lũ lụt, thiên tai. Ống dẫn nước vải bạt có nhiều loại khác nhau như ống bạt xanh dùng để hút nước hút bùn, ống bạt vàng hút cát xả cát, ống bạt tím hút sỏi bê tôngống bạt gân dùng để hút cát và hút sỏi. Quy cách về đường kính, độ dày và chiều dài của mỗi loại là khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng mà chọn loại phù hợp.

Báo giá ống cao su hút cát:

Giá ống cao su hút cát tại siêu thị ống công nghiệp

Ưu điểm của ống bạt xanh

Ống bạt xanh có độ bền cao, khả năng chịu mài mòn tốt, khả năng chống thấm vượt trội. Ống vải bạt ngoài dùng để bơm nước hay dùng làm ống hút bùn thì còn dễ sử dụng cho mục đích hút sỏi, hút bê tông, lắp đặt cùng phụ kiện khớp nối tránh cho không bị rò rỉ chất bên trong ra bên ngoài, dễ tăng chiều dài, ống không bị bục vải hay bị vỡ khi chịu áp lực cao. Ống bạt bơm nước tiết kiệm chi phí tối đa nhờ độ bền sản phẩm cao ở mức giá vô cùng rẻ, không tốn công bảo quản và vận chuyển dễ dàng, tái sử dụng được nhiều lần.

Chúng tôi phân phối các loại ống bạt, ống bạt cốt dù, ống cao su chịu nhiệt toàn quốc, chất lượng chính hãng và giá cả ưu đãi nhất.

 

 

 

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!