Ống mềm chịu nhiệt độ cao-bông bảo ôn cách nhiệt và silicone

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

1. Ống gió mềm có bảo ôn cách nhiệt

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp, ống gió mềm có bảo ôn ngày càng được cải tiến về mặt thông số kĩ thuật và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ống gió mềm có bảo ôn được sản xuất với nhiều lớp nhôm và sợi thép cường lực có lớp sợi bông polyester cách nhiệt ở giữa. Ống gió mềm có bảo ôn có bán kính uốn cong lên đến 0,54*D, khả năng chịu nhiệt lên tới -250 độ C. Ống có nhiều đường kính khác nhau linh động theo nhu cầu người dùng. Đặc biệt độ dày bảo ôn của ống gió mềm có bảo ôn là 25mm, công dụng cách nhiệt, chống cháy vô cùng tốt.

Ống gió mềm cách nhiệt có tính đàn hồi, dẻo dai, dễ uốn cong, có thể dễ dàng thi công, lắp đặt ở mọi vị trí trong không gian của công trình. Khối lượng gọn nhẹ, không tốn công di chuyển. Đặc tính chống cháy khắc phục tối đa nguy cơ lớn nhất trong môi trường sản xuất công nghiệp là thường hay có hỏa hoạn xảy ra, và việc sử dụng ống gió mềm cách nhiệt đem lại độ an toàn nhất định cho người và môi trường lắp đặt.

Nhờ những ưu điểm này, ống mềm chịu nhiệt độ cao chống cháy giữ vai trò cách nhiệt, dẫn khí khu nhà xưởng, khu chế xuất hiệu quả. Ngoài ra ống chịu nhiệt độ cao chống cháy còn đảm nhận chức năng thông gió hút khí cho hệ thống điều hòa, thông gió nhà cao tầng, trung tâm thương mại.

Để có được mức giá ống gió mềm bảo ôn tốt nhất, liên hệ ngay tới Công ty chúng tôi để được hỗ trợ thông tin mua hàng. Chúng tôi hiện nay đang là thương hiệu mới được các doanh nhân, các chủ đầu tư, doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn như một thương hiệu đồng hành song song cùng với sự phát triển các khu đô thị, công trình lớn, … bất cứ môi trường nào mà an toàn thi công phải luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo đúng tiến độ, bảo vệ lợi ích của cá nhân và doanh nghiệp.

2. Ống gió mềm chịu nhiệt bằng vật liệu silicone

Ống silicone dẫn hơi nóng chịu nhiệt độ cao

Không khác nhiều so với đặc tính của ống gió mềm có bảo ôn. Ở đây, ống gió mềm silicone chịu nhiệt độ cũng được dùng ở những vị trí đặc biệt với môi trường chịu nhiệt độ cực cao.

Ống mềm chịu nhiệt độ cao được làm bằng vật liệu Silicone. Vật liệu đàn hồi silicone chứa các polymer polydimethyl siloxane mạch thẳng được kết mạng trong mạng lưới 3 chiều. Trong hầu hết các ứng dụng trong sản xuất, vật liệu đàn hồi silicone cũng chứa chất độn như chất gia cường, các phụ gia cho các tính chất cơ học, hóa học hoặc vật lý nhất định theo yêu cầu sản phẩm. Nhìn chung, silicone được chú ý bởi tính ổn định nhiệt cao của chúng, tính tương thích sinh học, bản chất kỵ nước, các tính chất điện và thoát khuôn. Vì vậy, vật liệu đàn hồi silicone được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng riêng biệt.

Nắm được đặc tính đó nên các nhà sản xuất đã ứng dụng nó vào việc sản xuất ống silicone chịu nhiệt độ cao như chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách hàng

Với sự đa dạng về kết cấu cũng như chủng loại ống silicone chịu nhiệt. Ống được thiết kế nhiều màu sắc phù hợp với không gian lắp đặt của nhà máy, nhà xưởng: ống silicone chịu nhiệt màu đỏ, màu đen, màu vàng, màu trắng, màu xanh nõn chuối.

Ống silicone dẫn hơi nóng chịu nhiệt độ cao

Về quy cách ống silicone có các size từ size 25- 305, trong đó được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là D38, D42, D51, D63, D76, D90, D100, D120, D150, D200…

 

 

 

 

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!