Ống gió vải d250, ống mềm chịu nhiệt độ cao, ống gió hút bụi hút khí

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Để giải quyết được nhu cầu điều hòa không khí trong những ngày nắng nóng, người ta sử dụng ống gió mềm như 1 loại ống thông gió điều hòa. Các loại ống gió mềm nhằm đô thị hóa nhu cầu về hút khí, hút bụi, điều hòa không khí, đem lại không gian sống thoải mái và thư giãn nhất cho các khu trung tâm thương mại, nhà cao tầng,giảm lượng chất độc nếu như có sự số xảy ra bên trong và giảm lượng năng lượng tối thiểu. Do vậy chức năng hút bụi, điều hòa không khí của gió mềm cực kì tốt.

 

Thông số kĩ thuật ống gió vải d250

– Chiều dài cuộn: 5m, 10m

– Áp suất làm việc của gió mềm d250: 4000Pa

– Độ dày gió mềm vải d250: 0.35mm

Ưu điểm của ống mềm chịu nhiệt độ cao

Ống mềm chịu nhiệt độ cao có độ đàn hồi và dẻo dai vì bên trong gió mềm được cấu tạo bởi những lớp nhôm và dây thép tăng cường. Hầu hết sản phẩm gió mềm đều phù hợp với những sản phẩm cách nhiệt có mặt trên thị trường. Ống gió mềm gọn nhẹ giúp những người thi công công trình khi vận chuyển sẽ dễ dàng và không gặp nhiều sự cố. So với 1 số loại ống thông gió điều hòa, gió mềm dùng làm ống điều hòa có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, mặc dù được nhập khẩu tại nước ngoài nhưng với những vật liệu phù hợp nên có giá thành rẻ và vẫn đảm bảo được chất lượng của vật liệu.

Ống Chịu nhiệt độ cao bằng chất liệu silicone chịu tới 300 độ:

http://ruotgaloithep.com/cua-hang/ong-silicone-chiu-nhiet/ong-silicone-chiu-nhiet-d115/

– Đảm nhiệm vai trò như 1 loại ống thông gió điều hòa, vậy nên ống (gió mềm) không chỉ đảm nhiệm tốt khả năng điều hòa khí hậu mà còn có khả năng giúp cho không khí trong lành hơn, có được hiệu quả giảm thiểu không khí độc hại bằng công dụng hút bụi, giảm thiểu nguy cơ khi xảy ra những sự cố như cháy nổ.

Ống gió vải bạt mềm có chất liệu bền, tuổi thọ sử dụng cao, dễ uốn cong theo địa hình cần lắp đặt, dễ vận chuyển, chi phí vận chuyển tương đối và lợi nhuận kinh tế cao.

Chức năng hút bụi của ống (gió mềm):

  • Gió mềm gồm có gió mềm nhôm và gió mềm vải được sử dụng làm ống dẫn gió cho hệ thống hút bụi, hệ thống thông gió, xả khí phòng tắm, hút khói bếp gas, thiết bị cách nhiệt vệ sinh, ga xe điện ngầm, siêu thị; hệ thống điều hòa không khí trong khu vực điều hòa trung tâm các công trình cao ốc, điều hòa khí hậu tòa nhà, điều hòa những không gian rộng như điều hòa phòng họp, điều hòa showroom trưng bày sản phẩm,…
  • Nếu không sử dụng ống (gió mềm) cách nhiệt trong hệ thống điều hòa thì nhiệt lượng không kiểm soát được, làm giảm chức năng của hệ thống điều hòa
  • Gió mềm sử dụng trong hệ thống làm mát hút bụi bẩn, hút khói bếp,…

Báo giá ống gió mềm không chỉ dựa vào yêu cầu của công trình mà còn dựa vào yêu cầu gia công sản phẩm gió mềm của khách hàng. Tuy nhiên, với tiêu chí nắm bắt để phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty chúng tôi đưa ra mức báo giá luôn sát sao nhất với thị hiếu của khách hàng. Liên hệ ngay với Chúng tôi để cập nhật báo giá ống gió mềm sớm nhất và nhanh nhất.

Tham khảo thêm ống gió hút khí, hút bụi bằng nhựa như:

Ống gió bụi lõi thép

Ống gió hút bụi ruột gà gân nhựa

Ống ruột gà bằng nhựa pu lõi đồng

 

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!