Ống gió vải d200 thông gió điều hòa, lọc khí, hút bụi bẩn

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Ống vải có lõi thép là dạng ống kín gió, đàn hồi, có thể kéo dãn và uốn gấp khúc, có các sợi cacbon rắn gia cường nhằm tăng khả năng chịu áp lực của ống và định hình khuôn ống khi lắp đặt. Ống vải này được sản xuất bằng vải bạt chuyên dụng màu vàng và được tăng cứng bởi một lớp lõi thép dạng xoắn. Một đầu ống có dây buộc để có thể đấu nối vào quạt thông gió xách tay, đầu còn lại của ống vải có lõi thép định hình được thiết kế để có thể kết nối được với đầu ống khác mà không cần phụ kiện. Nhờ lớp lõi thép giúp ống vải có khả năng định hình tương đối tốt.

Ống vải Tarpaulin được sản xuất từ loại vải Tarpaulin bền và chắc, có xuất xứ từ Hàn Quốc, chất liệu này giúp làm giảm chi phí thay thế, sửa chữa, bổ sung và nâng cao tuổi thọ của hệ thống thông hơi, thông khí, hút bụi.

Thông số kĩ thuật ống vải d200

– Chiều dài cuộn: 5m, 10m

– Áp suất làm việc: 4000Pa

– Độ dày: 0.35mm

> Xem thêm ống thông gió d300

Các ứng dụng của ống gió mềm bằng vải d200

– Ống vải thông gió, cung cấp khí tươi, hút bụi cho hệ thống thông gió trong các tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp – môi trường có nhiệt độ cao, nhiều máy móc, nhiều vị trí lắp đặt phức tạp, do đó người ta sử dụng ống gió mềm bằng vải như 1 thiết bị điều hòa không khí, cấp khí tươi, hút bụi, tạo môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả. Ống vải còn được gọi là ống thông gió điều hòa.

Ống gió vải hút gió, hút bụi, hút khí độc từ môi trường, từ đó giảm bớt chất độc hại từ quá trình sản xuất, tránh được những sự cố hỏa hoạn hay rủi ro thiệt hại tài sản.

– Ống gió mềm bằng vải thông gió và thoát khí, ngoài ra ống thông gió điều hòa còn có tính đàn hồi, dễ uốn cong theo địa hình, vô cùng tiện lợi cho thi công lắp đặt ở mọi vị trí. Người ta sử dụng ống gió vải có lõi thép định hình để hút bụi trong hệ thống hút bụi văn phòng, hút bụi tòa nhà, hút bụi chung cư, hút bụi cao ốc. Việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn, không tốn công sức, tiết kiệm được thời gian và tiến độ, có thể nói sản phẩm khá đa dạng về mục đích sử dụng.

Ngoài ra, ống gió mềm nhôm cũng là loại ống mềm có khả năng thông gió, cấp gió tươi ở nhiều nơi có nhiệt độ cao, do đó ống gió mềm nhôm và ống vải đều là loại ống chịu được nhiệt độ cao. Ống mềm nhôm thông gió điều hòa cũng có khả năng định hình do cấu tạo lớp lõi thép bên trong tương tự ống điều hòa mềm vải.

Chúng tôi cung cấp ống gió vải với đầy đủ các dòng như ống vải Fiber, ống vải Tarpaulin, ống vải lõi thép đa dạng về kích thước, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây đều là các loại ống thông gió điều hòa hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường, bên cạnh những dòng ống gió mềm điều hòa chịu được nhiệt độ cao gần như đáp ứng tuyệt đối nhu cầu thi công của mọi công trình. Chúng tôi có địa chỉ cung cấp ống gió vải ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, có hỗ trợ phí ship hoặc miễn ship với đơn hàng số lượng lớn.

Ngoài ra, do đặc thù của các loại máy điều hòa khác nhau cũng như nhu cầu làm mát khác nhau cho công nhân làm việc, Quý khách hàng có thể lựa chọn tham khảo thêm các dòng ống gió điều hòa khác như:

Ống xoắn định hình đường kính 50mm

Ống xoắn định hình đường kính 60mm

Ống xoắn định hình đường kính 90mm

Ống xoắn định hình đường kính 100mm

Ống xoắn định hình đường kính 125mm

Ống xoắn định hình đường kính 150mm

Ống xoắn định hình đường kính 200mm

Ống xoắn định hình đường kính 250mm

Các loại ống khác: ống điều hòa định hình d50, ống điều hòa định hình d60, ống điều hòa định hình d75, ống điều hòa định hình d100, ống điều hòa định hình d125, ống điều hòa định hình d150,…

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!