Ở đâu bán ống nhôm d300 giá rẻ hút khói công nghiệp

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Cấu tạo chung của ống nhôm

Ống nhôm chịu lực là dạng ống kín gió đàn hồi, có thể kéo giãn và uốn gấp khúc. Ống được sản xuất từ nhiều lớp nhôm nguyên chất với 4 đến 9 nếp gấp. Đây là loại ống đốt không cháy, cách nhiệt, có tính đàn hồi cao.Ống nhôm chịu lực được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu được làm từ nhiều lớp nhôm nguyên chất với 9 nếp gấp.

 Kích thước ống nhôm phi 300mm

Ống nhôm d300 có đường kính trong 300mm; độ dày 0,02 – 0,03mm; áp lực 300mm WG, tốc độ gió 30m/s, có công dụng giảm âm thanh 30% trong hệ thống thông khí nóng-lạnh, áp suất làm việc 2500 Pa, chiều dài tiêu chuẩn 3m/ ống, chịu được nhiệt độ từ -30 độ C đến +250 độ C.

Ống nhôm tròn là dạng ống gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai. Ở giữa là lớp Sợi Polyme không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, nguyên liệu nhập từ Hàn Quốc, cách nhiệt dày 25mm có tỉ trọng 22Kg/m3, ngoài cùng là phủ một lớp giấy bạc màu trắng.

 Ưu điểm của ống nhôm d300

Ống nhôm nhún chịu được nhiệt độ khi lên đến 100 độ C và có tính đàn hồi cao, dẻo dai nên có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong không gian của công trình, kể cả những không gian có diện tích giới hạn mà không bị trùng ống gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Ngoài ra, ống nhôm nhún dễ lắp đặt được với các đầu ống khác hình tròn, hình bầu dục hoặc hình chữ nhật mà không cần phụ kiện đi kèm.

Với chất liệu là những lá nhôm là loại nhôm có thành phần nhôm cao rất nhiều so với lượng ni lông trộn, khác hoàn toàn với sản phẩm chất lượng do nước khác sản xuất, ống nhôm tròn d300 cũng rất gọn nhẹ, có thể xếp gọn dễ dàng nên rất dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt. Vật liệu ống nhôm d300 thân thiện với người sử dụng, màu sắc ống hài hòa giúp việc lắp đặt ống nhôm nhún mang tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Ứng dụng của ống nhôm hút khói

Ống nhôm hút khói được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thông khí, hút mùi với áp suất thấp và trung bình như: hệ thống thông khí điều hòa, hệ thống hút bụi, hệ thống hút mùi bếp công nghiệp; bếp gia đình, hệ thống thông gió nhà cao tầng; trung tâm thương mại;…

Ống nhôm hút khói còn được sử dụng nhiều  trong việc kết nối với hệ thống quạt hút như hệ thống thông gió mái nhà xưởng,nhà bếp,phòng tắm, ống khí thải,máy sấy quần áo và kết nối với quả cầu thông gió hút nhiệt(dùng cho tầng áp mái),và được sử dụng như là ống hút bụi, ống hút khói trong nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

 

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!