Ống gió xoắn định hình

Lắp đặt đường ống gió điều hòa sử dụng ống nhựa xếp định hình, quay hướng “tự động”

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Thông số kĩ thuật ống hút bụi co giãn định hình D125

  • Đường kính ống điều hòa định hình d125: 125mm
  • Độ dày ống: 0.4 – 0.8mm
  • Quy cách cuộn: 5m/ cuộn
  • Nhiệt độ làm việc ống điều hòa định hình d125: -10 độ C đến 120 độ C

Màu sắc ống điều hòa định hình: màu trắng có lõi thép và màu xám

Đặc điểm ống hút bụi co giãn định hình

Ống hút bụi định hình được làm từ hạt nhựa Polyprotylel và lõi thép lò xo kỹ thuật cao,có độ co giãn tốt, được gia cường thêm lõi thép quấn hình lò xo chạy quanh thân ống giúp sản phẩm có khả năng co giãn một cách tối đa, có khả năng uốn mọi góc cạnh để hút bụi, gấp khúc vào mọi địa hình, được dùng cho máy động như máy cắt cnc,ống có tính năng chịu được môi trường hóa chất., hút bụi môi trường hóa chất.

Ống điều hòa định hình

Ống gió xoắn định hình
Ống gió xoắn có khả năng định hình đường kính 125mm

Ưu điểm ống gió định hình. ống gió xoắn điều hòa dạng ruột gà

Ống ruột gà co giãn định hình có tính bền cơ học cao, bền xé và bền kéo đứt, khá cứng và chắc chắn, không mềm dẻo như nhựa pe nhưng có tính chất chống oxy, dầu mỡ và các khí khác, không vị không độc. Ống hút bụi định hình cũng chịu được nhiệt cao, mức nhiệt tối đa là +100 độ C.

– Do đặc thù của ống nhựa xếp định hình bằng nhựa pp, ống gió định hình còn có khả năng chịu được độ bền cơ học cao hơn so với các dòng ống hút bụi thông thường, biên độ chịu nhiệt độ của sản phẩm rộng, đặc biệt ống hút bụi định hình này có khả năng chịu được trong môi trường có nồng độ hóa chất cao..

Ống gió điều hòa dẫn khí nóng định hình dạng ruột gà lõi thép có thể chuyển hướng tự động đường kính 125mm kháng hóa chất, chịu nhiệt độ trên 100 độ C

– Được sản xuất bằng vật liệu đặc biệt nên ống gió xoắn định hình có khả năng kháng axit, hóa chất, chống cháy tốt trong môi trường dễ cháy nổ
xếp

Ứng dụng ống gió xoắn định hình bằng nhựa

Với đặc tính kết cấu của sự sắp xếp giữa lõi thép và thân ống có khác biệt nên ống ruột gà định hình có lõi thép bọc nhựa phù hợp lắp đặt trong các hệ thống máy điều hòa di động, hệ thống điều hòa thông gió công nghiệp, nhà máy, khu thương mại, máy cưa vòng, máy cắt góc cạnh; dùng hút bụi công nghiệp, hút bụi nhà máy, hút bụi máy móc.

Ống gió xoắn định hình dạng ruột gà bằng nhựa

Cách lắp đặt đường ống gió điều hòa sử dụng ống nhựa xếp có khả năng định hình, quay hướng “tự động”

– Đối với máy điều hòa di động chỉ cần ống gắn ống gió xoắn định hình vào máy và có thể quay hướng và di chuyển ống theo nhu cầu của Quý khách hàng.

– Không lắp đường ống quá ngắn dưới 3 mét hoặc quá dài trên 7m: Khi lắp đặt điều hòa có chiều dài đường ống  điều hòa dưới 3 m sẽ khiến vòng tuần hoàn của môi chất lạnh (gas lạnh) đi qua máy nén qúa nhanh và gấp gáp gây ra hiện tượng quá tải. Hiện tượng quá tải này được lặp đi lặp lại nhiều ngày sẽ dẫn tới chết máy nén điều hòa.

>>> Liên hệ nhận báo giá và nhận mua hàng tài Hà Nội: 0972 181 026

Đường ống chuẩn kỹ thuật có độ dài 3m – 7m. Với trường hợp  máy điều hòa được lắp đặt vượt quá 7m ta có thể khắc phục bằng cách bổ sung một lượng gas nhỏ vào hệ thống, thông thường sẽ là 20g/m vượt quá cho phép.Nếu chiều dài đường ống điều hòa định hình quá ngắn ta sẽ khắc phục bằng cách nối dài đường ống cho đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng sản xuất khuyến cáo.

Xem thêm chi tiết các sản phẩm khác tại: Ruotgaloithep.com

 

 

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!