Giá ống cao su hút cát tại siêu thị ống công nghiệp

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Vì sao nên sử dụng ống cao su bơm cát?

Ống cao su bơm cát có hệ số ma sát cực kỳ thấp, không bám dính bề mặt với bất cứ loại vật liệu nào, độ cách điện đạt mức lý tưởng, khả năng chịu nhiệt cao, nhiệt độ làm việc và nhiệt độ nóng chảy cao. Ống dẫn hóa chất tốt nên còn được gọi là ống cao su lưu hóa , đồng thời vật liệu ống không phản ứng với bất kỳ hóa chất nào. Sử dụng ống cao su lưu hóa không độc hại, do đó được sử dụng nhiều trong công nghiệp thực phẩm cũng như dược phẩm.

Đặc điểm nổi bật của ống cao su công nghiệp

Ống cao su công nghiệp hoạt động hiệu quả trong môi trường nhiệt độ cao, chống kết dính bề mặt, chống ẩm, dẫn được hóa chất, các chất kiềm và axit lỏng, khả năng chống tia cực tím và ozone tốt. Do có hệ số ma sát thấp cho phép dòng chảy cao hơn, đồng thời giúp loại bỏ các chất bẩn trong quá trình rửa. Vật liệu linh hoạt, chống hóa chất, không cháy, và chịu nhiệt. Nó cũng có tính năng điện môi cao cho hầu hết các hóa chất và dung môi. Ống cao su lưu hóa có khả năng kháng axit và bazơ rất mạnh, tính chất điện môi tốt và đặc tính không dính cho phép vận chuyển vật liệu chất lỏng tối thiểu. Tuy nhiên cao su lưu hóa có thể phản ứng với 1 số chất nóng chảy và các kim loại kiềm nóng chảy.

Ứng dụng của ống cao su

Ống cao su chịu áp ngoài dùng để dẫn nước, dẫn dầu thì còn đa dạng mục đích sử dụng như:làm ống hút chất rắn như hút bụi, hút bột, hút sợi, dùng làm ống dẫn lưu chất như khí, hơi, gas ,dầu , hoá chất. Ống cao su chịu áp được sử dụng phổ biến cho ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và đặc biệt là công nghiệp hóa chất do ống cao su silicone có thể dùng làm ống dẫn hóa chất, dẫn axit lỏng và các chất ba zơ nồng độ thấp.

Ống cao su bố vải lõi thép hoạt động tốt hơn thủy tinh và than chì bởi điện trở suất hóa học cao cấp của nó. Và hệ số ma sát thấp, làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho việc chuyển chất lỏng. Việc gia cố với lõi kim loại cho áp suất làm việc cao hơn linh hoạt hơn, ngoài lõi thép còn có ống cao su bố kẽm và ống cao su silicone.

Giá ống cao su hút cát tại siêu thị ống công nghiệp

Siêu thị ống công nghiệp luôn đảm bảo chất lượng 100% chính hãng, tiêu chuẩn ống đạt chất lượng được kiểm định, mức giá ống cao su chịu nhiệt vô cùng cạnh tranh. Với số lượng đặt hàng lớn có thể thương lượng giá cả về mức tốt nhất thị trường.

>> Xem thêm ống silicone chịu nhiệt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!