Địa chỉ bán ống hút bụi nhựa pu lõi đồng tại hà nội

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Ưu điểm của ống hút bụi nhựa pu lõi đồng

Ống hút bụi nhựa pu lõi đồng được làm từ nhựa tổng hợp pu nên chúng mềm và dẻo dai hơn bất kì sản phẩm làm bằng vật liệu nhựa khác. Ngoài ra, ống hút bụi công nghiệp nhựa pu lõi đồng còn có độ bền cơ học cao, chịu được va đập tốt và sự cắn phá của côn trùng.

Độ cứng vừa đủ và độ mềm dẻo từ chất liệu nhựa pu kết hợp lõi đồng giúp ống hút bụi nhựa pu lõi đồng có thể lắp đặt ở mọi vị trí của máy móc và có thể di chuyển linh hoạt, dễ dàng hơn. Nhựa pu là chất liệu hiện nay được sử dụng để sản xuất chuyên về dòng ống phục vụ ngành kĩ thuật công nghiệp và máy móc vì có đặc tính chịu được ăn mòn của axit, kết hợp lõi thép mạ đồng (lõi đồng) chống hoen gỉ; có tính chống tĩnh điện. Đồng thời nhựa pu và vật liệu lõi đồng cũng là vật liệu sản xuất công nghiệp được sử dụng phổ biến. Vì vậy ống hút bụi gân nhựa pu lõi đồng được ứng dụng cả ở trong lĩnh vực dẫn axit, hóa chất lỏng, dẫn khí độ của nhà máy thủy điện, nhiệt điện,…

Thông số kĩ thuật ống hút bụi mềm nhựa pu lõi đồng d40

– Đường kính trong: 40mm

– Độ dày: 0.5-0.6mm

– Chiều dài cuộn: 10/20m

– Bán kính cuộn: 60cm

– Áp lực: 4-7 kg

– Nhiệt độ: -20 độ C -125 độ C

Tham khảo thêm ống hút bụi nhựa pu lõi đồng d300 tại:

ỐNG RUỘT GÀ HÚT BỤI LÕI THÉP MẠ ĐỒNG D300

Khi so sánh ống hút bụi gân nhựa pu lõi đồng với ống nhựa mềm pvc và ống cao su bố vải thì ta có thể thấy 1 số ưu điểm của ống hút bụi mềm nhựa pu lõi đồng như sau: ống hút bụi mềm nhựa pu lõi đồng có khả năng chịu nhiệt cao nhất ( tối thiểu là -20 độ C và tối đa la +125 độ C), mức độ chịu nhiệt của ống nhựa mềm pvc tối đa là +80 độ C và của ống cao su bố vải là từ -10 độ C đến +60 độ C. Như vậy, loại ống chịu nhiệt tốt nhất là ống hút bụi gân nhựa pu lõi đồng, tiếp đến là ống nhựa mềm pvc và cuối cùng là ống cao su bố vải. Ngoài ra ống hút bụi mềm nhựa pu lõi đồng còn có tuổi thọ sử dụng cao hơn so với chất liệu nhựa pvc và cao su.

Địa chỉ bán ống hút bụi công nghiệp nhựa pu lõi đồng

Kho hàng ống hút bụi nhựa pu lõi đồng, ống hút bụi lõi thép, ống cao su bố vải, ống nhựa mềm pvc,… có sẵn số lượng lớn tại địa chỉ Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn, sản phẩm đúng chất lượng và hỗ trợ hoặc miễn ship nhiều khu vực, giá cả cạnh tranh đi kèm mức chiết khấu cao cho nhà thầu. Chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối các sản phẩm ống công nghiệp đáng tin cậy và hợp tác lâu dài.

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!