Địa chỉ bán ống hút bụi gân nhựa D34 giá rẻ, nguyên tem mác

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Cấu tạo ống hút bụi gân nhựa d34

Ống hút bụi gân nhựa d34 cấu tạo gồm 2 phần: phần thân ống và phần gân ống:

– Phần thân ống được làm từ vật liệu nhựa pvc nguyên sinh nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản có tính dẻo, đàn hồi, chịu lực cơ học, uốn cong theo góc nhỏ thích hợp

– Phần gân nhựa cấu tạo từ nhựa cứng pe nhập khẩu Đài Loan có độ cứng cao, độ giảm cơ tốt chịu được mài mòn, chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt

Ưu điểm về cấu tạo của ống hút bụi gân nhựa d34: sự kết hợp giữa nhựa pvc dẻo và phần gân nhựa cứng pe tạo nên hình dạng lò xo xoắn ốc, ống hút bụi gân nhựa có thể dễ dàng uốn cong và lắp đặt được ở mọi địa hình thậm chí ở cả những góc khuất. Ống hút bụi gân nhựa dễ vận chuyển, dễ thi công và lắp đặt, nguyên liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo thêm tiêu chí chọn ống hút bụi tại:

4 tiêu chí lựa chọn ống nhựa mềm máy hút bụi đạt chuẩn

Thông số kĩ thuật ống hút bụi d34

– Đường kính ống: 34mm

– Độ dày: phần thân 0.8-1.2mm, phần gân 4-5mm

– Nhiệt độ làm việc: 10 độ C đến 60 độ C

– Chiều dài cuộn: 30m/ cuộn

– Màu sắc: màu xám, màu trắng

Ưu điểm của ống hút bụi d34: ống hút bụi d34 và các loại ống hút bụi nói chung đều có khả năng chịu được mài mòn, cụ thể là kéo, lê hay di chuyển trong mọi địa hình mà không hề bị hỏng ống, ngoài ra khả năng chống va đập, tác động từ bên ngoài của ống hút bụi là vô cùng tuyệt vời, cụ thể trong quá trình thi công, ống hút bụi chịu tác động của con người và tác động của vật thể xung quanh. Độ dày phần gân của ống hút bụi d34 lên tới 4-5mm, do đó ống còn chịu được nhiệt độ cũng như áp lực tương đối tốt từ tốc độ hút nước, xả nước.Ống nhựa mềm máy hút bụi hoàn toàn phù hợp cả với những hoạt động hút áp lực.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ống hút bụi lõi thép

Cấu tạo ống ruột gà lõi thép: ống ruột gà lõi thép có lớp ngoài là lớp nhựa PVC mềm màu đen có tính năng cách điện, chống thấm, chống cháy và không duy trì sự cháy, giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ xảy ra. Lớp trong của ống ruột gà lõi thép là lớp lõi thép mạ kẽm được dính chặt với lớp nhựa PVC mềm bên ngoài giúp ống ruột gà lõi thép cứng hơn, độ đàn hồi và chịu va đập cũng tốt hơn nhiều so với các loại ống ruột gà thông thường.

Báo giá ống ruột gà lõi thép khu vực miền Bắc:

Giá ống ruột gà lõi thép luồn dây điện miền Bắc

Tương tự như ống hút bụi gân nhựa, ống hút bụi lõi thép cũng có 1 số ưu điểm nổi bật như:

Ống hút bụi trắng lõi thép

– Ống hút bụi lõi thép có khả năng đàn hồi, không gấp gãy, chiều dài sử dụng từ 20-30 mét nhưng trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt treo trên đầu máy hoặc lắp đặt trên cao.

– Ống ruột gà lõi thép chịu nhiệt tốt và chịu được áp lực cao, chịu được tác động mạnh từ ngoại lực bên ngoài, độ bền như ống hút bụi gân nhựa.

– Ống hút bụi là loại ống hút bụi luôn đi đầu trong giải pháp ống thông gió và hút bụi cho máy móc sản xuất gỗ, sơn, khí thải trong các nhà máy xí nghiệp có công suất lớn.

Ống ruột gà nhựa hút bụi các kích thước:

Ống ruột gà nhựa hút bụi D150, D16, D20 có gì nổi bật?

 

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!