Địa chỉ bán ống dẫn nước vải bạt, hút cát, sỏi giá công trình

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Ống bạt là gì?

Ống bạt cốt dù là loại ống dùng để bơm nước, hút bùn, xả cát, hay tải áp lực lớn hơn như dùng để hút bê tông, sỏi đá. Chúng không có chức năng hút bụi như 1 số loại ống hút bụi hay ống gió khác. Ống bạt bơm nước với phần thân ống được làm từ vải bạt nhựa pvc 2 lớp có độ bền, chịu lực cao và khả năng co giãn tốt, thành phần hạt nhựa PE này được đan thêm 1 lớp cốt dù tăng khả năng chịu áp và độ bền cho ống bạt bơm nước.

Thông số kĩ thuật ống bạt bơm nước nói lên điều gì?

Thông số kĩ thuật của ống bạt bơm nước chỉ ra cho khách hàng các thông tin như vật liệu làm ống, độ dày ống bạt bơm nước, màu sắc và quy cách đóng gói của ống bạt bơm nước. Ngoài ra 1 số thông tin đi kèm với thông số kĩ thuật của ống bạt cốt dù là công dụng và ưu điểm mà ống mang lại.

Ống bạt bơm nước d100 có đường kính 100mm, độ dày từ 0.6-2.8mm, quy cách đóng gói từ 20-50m/ cuộn tùy kích thước. Ống bạt cốt dù có các màu: màu xanh, màu vàng cam, màu tím; mỗi màu vừa có công dụng chung vừa có công dụng riêng nhưng nhìn chung ống bạt bơm nước các kích thước đều có độ dày từ 0.6-2.8mm.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khách hàng Nguyên Lâm có các loại ống vải bạt để bơm nước với kích thước khác đa dạng hơn:28mm, 40mm, 50mm, 65mm, 76mm, 80mm, 100mm, 120mm, 150mm, 200mm, 250mm, 300mm. Với đa dạng chủng loại phù hợp với vị trí lắp đặt khác nhau cũng như nhu cầu mỗi khách hàng.

Công dụng của ống bạt cốt dù

Ống vải bạt màu xanh có công dụng chính là bơm nước và hút bùn với áp lực vừa phải 4-6kg/cm2 hay còn gọi là ống bạt xanh. Ống bạt xanh thường được dùng làm ống bơm nước hay xả nước, do đó ống vải bạt màu xanh được sử dụng thường xuyên và gần như là quanh năm; người ta sử dụng ống vải bạt để:

  • Bơm nước tưới tiêu tại những nơi trồng tiêu
  • Bơm nước tưới tiêu để trồng điều
  • Bơm nước tưới tiêu trồng cafe
  • Bơm nước phục vụ trong những dự án chống lũ lụt, phòng chống thiên tai.
  • Bơm nước phục vụ lĩnh vực nông nghiệp nói chung
  • Ngoài ra còn dùng bơm nước trong các lĩnh vực khác như: xây dựng, thủy lợi, ngư nghiệp,…

Ống bạt vàng dùng hút cát, xả cát; ống bạt tím hút sỏi, hút bê tông; ống bạt gân đặc biệt cũng dùng để hút cát, hút sỏi, hút nước hay xả cát do có tải trọng lớn hơn ống bạt xanh và ống bạt vàng. Chúng cũng có chức năng làm ống bơm nước tương tự ống bạt xanh.

 

Ưu điểm chung của ống bạt bơm nước

Ống vải bạt hay ống bơm nước bằng vải bạt có 1 số ưu điểm nổi bật như: ống bạt bơm nước mềm; dẻo; dễ lắp đặt mọi địa hình kể cả sườn núi hay đồi dốc mà không làm ống bị gẫy gập do khi áp lực nước đẩy hay xả ống sẽ phồng ra và dòng chảy được lưu thông. Do đó chức năng làm ống bơm nước là nổi bật nhất.

Với đa dạng mục đích sử dụng trong xây dựng, thủy lợi, công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp thì ống bạt bơm nước cũng đa dạng về kích thước cho khách hàng lựa chọn. Ống bơm nước bằng vải bạt còn có khả năng chịu được ánh nắng trực tiếp ngoài trời và đặc biệt là giá thành hợp lí chỉ có tại Siêu Thị Ống Công Nghiệp – địa chỉ kho hàng ống bạt bơm nước uy tín Hà Nội có văn phòng tại Lĩnh Nam, Hoàng Mai.

Liên hệ hotline 0972181026 để được tư vấn mua hàng và cập nhật báo giá ống bạt mới nhất thời điểm hiện tại. Chúng tôi đưa ra mức báo giá cạnh tranh nhất, nhiều ưu đãi và chính sách chiết khấu cao cho công trình.

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!