Đặc điểm cấu tạo ống điều hòa định hình đường kính 200mm, giá thành rẻ

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

 

Đặc điểm cấu tạo ống gió xoắn định hình d250

Ống gió  xoắn định hình d250 được sản xuất từ chất liệu nhựa Poly propylen và được gia cường thêm lõi thép quấn hình lò xo chạy quanh thân ống giúp sản phẩm có khả năng co giãn 1 cách tối đa.

Tham khảo thêm ưu điểm của ống gió xoắn định hình tại:

Ưu điểm của ống gió xoắn định hình, ống nhựa xếp lắp điều hòa

Logo Công ty TNHH Nguyên Lâm Điện Biên

Đặc tính của nhựa Poly propylen (PP):

Nhựa PP trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ, nó có tính chất chống O2, dầu mỡ và các khí khác, tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE nên có thể chế tạo thành sợi. Hạt nhựa PP không màu, không mùi, không vị, không độc, chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C, tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí bao bì PP 140oC cao so với PE, có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên ít dùng PP làm lớp trong cùng.

Tiêu chí kể trên cũng là những đặc điểm nổi bật trong cấu tạo của ống gió định hình, giúp ống đa dạng về ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Thông số kĩ thuật ống nhựa xếp điều hòa định hình d250

– Đường kính ống phi 250mm

– Độ dày ống: 0.4-0.8mm

– Quy cách cuộn: 1m, 2m, 3m, 4m, 5m/ cuộn

– Nhiệt độ làm việc: -20 độ C đến +100 độ C

– Màu sắc: màu xám, màu trắng có lõi thép bọc nhựa

Chức năng ống nhựa xếp điều hòa các kích thước

Ống ruột gà định hình cho điều hòa cung cấp gió và nguồn khí tươi: ống xếp điều hòa bằng nhựa có khả năng năng co giãn và định hình có cách thức hoạt động giúp tiếp thu những luồng không khí tự nhiên và hòa chung với luồng không khí lạnh đã được xử lý, từ đó hạn chế tình trạng thiếu lượng oxy cần thiết và không khiến cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi.

– Chức năng thải bụi và lọc khí: Ống gió xoắn điều hòa định hình giữ vai trò là đường dây trung gian không chỉ giúp đưa khí tự nhiên bên ngoài vào mà còn giúp đẩy các chất bụi bẩn và chất độc hại từ bên trong ra ngoài, do đó ống định hình bằng nhựa được sử dụng phổ biến cả trong hệ thống làm mát và hệ thống hút bụi máy điều hòa.

– Chức năng bảo vệ môi trường: Trong các tòa nhà cao tầng, tại các bãi đỗ xe dưới tầng hầm tích tụ rất nhiều các khí độc hại do xe thải ra, việc sử dụng ống xếp điều hòa còn có tác dụng giúp khuếch tán các loại chất này ra ngoài, ngăn ngừa sự tích tụ gây hại cho sức khỏe con người, có thể nói ống hút bụi, dẫn gió co giãn định hình tuyệt đối an toàn, thân thiện cho người sử dụng.

Trong ngành công nghiệp, việc sử dụng các loại ống hút bụi có đặc tính không mùi, không độc, an toàn về chất liệu là 1 điểm cộng rất lớn, do đó khi lựa chọn ống hút bụi co giãn định hình, Khách hàng nên chú ý đến tiêu chí này.

Nguồn: Công ty TNHH Nguyên Lâm Điện Biên

 

Chia sẻ lên mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest
error: Content is protected !!